Chủ Nhật, ngày 03 tháng 2 năm 2013

xem phim tinh nghich tam thế duyên


Những ngày qua, người dân ấp 4, xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè, TP HCM) bàn tán xôn xao về "kỳ tích" của ông

Lúc này ông mới hiểu, bọn trộm đã lẻn vào chòi tắt đèn điện, tháo khóa và lấy xe máy của ông dựng sát
Sau lần đó, ông về nước, lên Sài Gòn làm phụ xe kiếm sống. Một chuyến ra Đà Nẵng, ông bị tài xế bỏ lại. Không một đồng trong túi, ông đăng ký thượng đài kiếm chút tiền xe. Trong trận đấu với một võ sĩ hơn mình 3 kg, ông Hai tung chân đá nhưng bị võ sĩ kia bắt giò khiến ông té. Thấy ông thất thế, đối thủ đã lao đến đạp thẳng vào ngực nhưng ông lăn người tránh được và tung cước vào hạ bộ hắn. Nóng máu vì tay võ sĩ ham đòn chơi xấu, ông túm hắn nện mấy cái nên bị hội đồng trọng tài tước giấy chứng nhận võ sĩ.
Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Đạo Diễn: Vương Tinh

Diễn Viên: Âu Dương Chấn Hoa, Giả Hiểu Thần (các tên trên đã xác nhận), Huỳnh Trí Hiền, Lý Vĩnh Hào, Ngao Gia Niên, Quan Vịnh Hà, Trương Quốc Cường

Thể loại: Phim Hong Kong

Sản Xuất: TVB

Quốc Gia: HongKong

Thời Lượng: 40 Tập

Năm Phát Hành: 2013


Bạn đang xem phim Tình nghịch tam thế duyên đây là phim tvb 2013.Đây là tác phẩm tái hợp của Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà - cặp đôi từng rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ TVB trong một câu chuyện vượt thời gian.

Trong phim, Âu Dương Chấn Hoa đảm nhận vai một viên cảnh sát vô tình bắn chết người yêu của mình (do Quan Vịnh Hà đóng). Quá đau buồn, linh hồn anh thoát xác trở về thời nhà Tống, hóa thân vào Bao Công, gặp lại người yêu (bấy giờ là một tài nữ) nhưng nàng không nhận ra anh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét